1. Tuổi yêu cầu
Để tham gia bạn cần phải đồng ý với các Điều khoản và ít nhất 18 tuổi trở lên. Hầu hết các nước có những quy định riêng của họ về chơi game trực tuyến và do đó bạn phải chắc chắn rằng bạn đang nhận thức của bất kỳ quy định và tuân thủ các quy định của họ.

2. Làm thế nào để làm cho một khoản tiền gửi Quỹ 

 • chuyển khoản ngân hàng địa phương Khi khách hàng quan trọng của chúng tôi, chúng tôi sẽ luôn luôn phấn đấu để giữ cho ngân hàng miễn phí cho bạn. Bạn sẽ không phải trả của chúng tôi đối với bất kỳ khoản tiền gửi vào hoặc rút tiền ra khỏi tài khoản của bạn - trừ khi chúng tôi đặc biệt cảnh báo bạn trước rằng các phương pháp cụ thể mà bạn yêu cầu mang một khoản phí dư thừa.

  3. Làm thế nào tôi có thể có trò chơi nào đó là công bằng không?
  Chúng tôi có các chuyên gia để tính toán tỷ lệ phần trăm chi trả cho tất cả các trò chơi của chúng tôi, đảm bảo rằng bạn có thể chắc chắn rằng các trò chơi của chúng tôi đáp ứng các quy định công bằng tiêu chuẩn công nghiệp.

  4. Là thông tin cá nhân của mình?
  Chúng tôi sẽ đảm bảo rằng thông tin của bạn được an toàn tất cả các thời gian. Chúng tôi sử dụng biện pháp bảo đảm chất lượng tốt nhất Secure Socket (mã hóa SSL 128 bit tiêu chuẩn) và được lưu trữ trong môi trường hoạt động an toàn cho phép khách hàng thanh toán làm trực tuyến chưa bao giờ được an toàn hơn. Cali88 sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân của bạn cho bất kỳ bên thứ ba.

  5. Quên tên đăng nhập hoặc mật khẩu?

  Khách hàng có thể lấy tên người dùng qua email cho chúng tôi.Nếu thành viên muốn lấy lại mật khẩu, đăng nhập trang web của chúng tôi, bên phải trống có một chức năng quên mật khẩu, nhấn và điền vào chi tiết cụ thể, mật khẩu sẽ thiết lập lại và gửi đến email của khách hàng.

  6. Các đồng tiền hỗ trợ là gì?

  MYR - Ringgit Malaysia

  7. Số tiền đặt cược tối đa Cali88 là gì?

  Mỗi môn thể thao và các sản phẩm cá cược có cổ phần tối đa của riêng mình và những số lượng có thể tăng hoặc giảm tùy thuộc vào kích thước hồ bơi của cá và thời gian đặt cược đã được đặt. Đó là khuyến khích để tham khảo các cổ phần MAX trong danh sách đặt cược nhỏ được hiển thị trên khung bên trái bằng cách nhấp vào giá bất cứ khi nào bạn muốn đặt cược.

  8. Số tiền cược tối thiểu Cali88 là gì?

  Số tiền đặt cược tối thiểu là một đơn vị tiền tệ bạn mở tài khoản của bạn, tùy thuộc vào các trò chơi và bảng mà bạn chọn.

  9. Làm thế nào lâu cho cược để được giải quyết?

  Chúng tôi mong muốn giải quyết cược càng nhanh càng tốt, tuy nhiên đối với một số sự kiện chính thức xác nhận kết quả là cần thiết, có thể trì hoãn các thủ tục giải quyết.

  10. Làm thế nào lâu để rút tiền?

  Trong giờ làm việc của ngân hàng, phải mất trong vòng 5-15 phút để quá trình rút tiền.

  11. Tôi có vấn đề tải một số nội dung của trang web. Làm thế nào tôi có thể giải quyết vấn đề này?

  Có một vấn đề được biết đến với các phiên bản cũ của Adobe Flash Player trong khi hiển thị đồ họa Flash. Chúng tôi khuyên bạn cập nhật Flash Player và trình duyệt của bạn.